Di trú Úc

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, AMP sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp đầu tư an toàn sinh lợi phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

TỔNG QUAN ĐỊNH CƯ ÚC

Trở thành công dân Úc bạn và gia đình sẽ chính thức trở thành một phần của cộng đồng dân cư, có quyền lợi cũng như nghĩa vụ như một công dân Úc. Nước Úc là lựa chọn hàng đầu để sinh sống với nhiều loại chính sách Định cư mở rộng cho nhà đầu tư ngoại quốc cũng như di dân tay nghề chất lượng cao.

ĐỊNH CƯ DIỆN DOANH NHÂN

Visa 132 - Business Talent Visa (Thị thực Doanh nhân tài năng) cho phép bạn thành lập một doanh nghiệp ở Australia. Đây là visa thường trú, cho phép bạn và thành viên trong gia đình của bạn. - Ở lại Australia vô thời hạn vĩnh viễn - Làm việc và học tập ở Australia - Phúc lợi xã hội - Nộp đơn xin quốc tịch Australia & Bảo lãnh thân nhân

ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ

Bạn là 1 người trẻ năng động và tràn đầy năng lượng Bạn có bằng cấp tốt và nhiều năm kinh nghiệm làm việc Bạn muốn sống và làm việc như một Công dân Úc Bạn mong muốn có công việc ổn định với mức sống tiêu chuẩn quốc tế? … thì cơ hôi định cư và làm việc tại Úc ở trong tầm tay bạn!