Dự án biệt thự Westbrook
SORRENTO--Family-Alfresco
SORRENTO-Meals-Family
SORRENTO-Kitchen
Dự án biệt thự Westbrook
SORRENTO--Family-Alfresco
SORRENTO-Meals-Family
SORRENTO-Kitchen

Dự án biệt thự Westbrook

Victoria / Melbourne
Giá bán: Từ AUD $543,000
Mô tả chi tiết
Lượt xem : 1141

Westbrook là dự án không chỉ thể hiện tham vọng của chủ đầu tư đối với khu vực phía Tây Melbourne nói chung mà còn đối với tiềm năng của Werribee, 1 trong 3 điểm nối vành đai Melbourne -  Geelong. Dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu mua biệt thự cao cấp của đại đa số khách hàng ở Melbourne.

Dự án biệt thự Westbrook

Westbrook được đánh giá là dự án lớn nhất miền Tây Melbourne  trong tổng số khoảng 30 dự án quanh khu vực với tổng diện tích mặt bằng 350 ha. Toàn bộ dự án sẽ tạo ra khoảng 4000 ngôi nhà và nhà phố, căn chung cư và dự tính có khoảng 12,000 dân cư sống ở đây khi dự án hoàn thành.

Vị trí của Westbrook nhắm đến đối tượng những gia đình trẻ và đang trong độ tuổi lao động bởi từ Westbrook có thể dễ dàng đến trung tâm Werribee (cách 9km) và Melbourne CBD (cách 24km).

Dự án được bao quanh bởi 4 đường chính toàn khu vực – Leakes, Woods, Dohertys, Derrimut nên sẽ luôn đảm bảo tính kết nối toàn diện. Nhà ga chính Tarneit Station ngay trong dự án hiện đã được hoàn công và đang vận hành phục vụ nhu cầu đi lại.

Tiện ích giao thông dự án Westbrook

 

Với mục đích tạo ra một khu dân cư đầy đủ với các chức năng của một quận, dự án được quy hoạch với một khu vực trung tâm gồm có khu mua sắm Tarneit Central đầy đủ các thương hiệu bán lẻ và dịch vụ hiện đã mở, khu phức hợp thể thao và trung tâm quận theo mô hình của khu Point Cook rất thành công về độ thẩm mỹ. Các trường học, công viên cây xanh và cảnh quan sông suối cũng được tích hợp trong khu đô thị này

Không gian mát mẻ trong lành ở dự án Westbrook

Nhà đầu tư Úc rất thích dự án bởi những ưu điểm trên và đánh giá cao tiềm năng của khu vực trong thời gian dài. Hiện toàn dự án đã triển khai bán tới giai đoạn số 43 với hơn 1/3 biệt thự đã có chủ sở hữu. Toàn bộ dự án được dự tính sẽ hoàn thiện toàn bộ vào năm 2029.

Liên hệ với AMP qua hotline hoặc điền thông tin để nhận tư vấn về cơ hội đầu tư cho sản phẩm này.

Gọi ngay để được tư vấn

090 3838 566

Dự án mới nhất

New South Wales/Sydney
$1,240,000 AUD
Victoria / Melbourne
$535,000 AUD
Mới
Victoria / Melbourne
$630,000 AUD
Victoria / Melbourne
$639,000 AUD
Gold Coast
$500,000 AUD
Brisbane
Liên hệ
Gửi thông tin tư vấn