DỰ ÁN ELYSIAN
Du_an_ELYSIAN_4
Du_an_ELYSIAN_6
Du_an_ELYSIAN_8
Du_an_ELYSIAN_1
Du_an_ELYSIAN_7
DỰ ÁN ELYSIAN
Du_an_ELYSIAN_4
Du_an_ELYSIAN_6
Du_an_ELYSIAN_8
Du_an_ELYSIAN_1
Du_an_ELYSIAN_7

DỰ ÁN ELYSIAN

Melbourne / Victoria
Giá thuê: AUD $1,940/ tháng
Giá bán: Từ AUD $679,000
Thới gian bàn giao: Giữa 2020
Mô tả chi tiết
Lượt xem : 1821

Dự án mang Melbourne đến gần bạn hơn bao giờ hết với vị trí đắc địa tại vùng dân cư gần khu Footscray – nơi tập trung đông người Việt nhất bang Victoria. Ưu điểm về vị trí của dự án chính là thứ khiến sở hữu vĩnh viễn cho mình một căn nhà phố ở đây sẽ là khoản đầu tư đáng ngưỡng mộ vì đem lại cho bạn vừa lợi ích đầu tư, vừa lợi ích an cư.

DỰ ÁN ELYSIAN Autralia

Sản phẩm quy tụ những ưu điểm để bạn được trải nghiệm không gian sống rộng rãi hiện đại giữa phố thị đất Úc. Thiết kế linh hoạt cho gia đình nhỏ với 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 127 đến gần 200 m2 tùy căn 2 hay 3 tầng. Bố trí trong nhà tập trung vào việc tạo ra không gian sinh hoạt thông thoáng, có khu vực thềm rộng để khách hàng tận hưởng thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

nhà phố ở Autralia

Nằm trên một trong những con phố ẩm thực và mua sắm thể hiện rõ nhất dấu ấn đa văn hóa của Úc, bạn sẽ thấy mình được kết nối đến rất nhiều những tiện ích bằng nhiều hình thức di chuyển đa dạng

  • Trạm xe bus của tuyến 220 chỉ cách mấy bước chân
  • Gần nhất là trạm xe lửa Tottenham, West Footscray, đi thêm một chút sẽ có trạm xe lửa Sunshine đã được nâng cấp hiện đại. 3 trạm xe với công suất hoạt động liên tục sẵn sàng đưa bạn đến mọi vị trí trong bang Victoria.

tiện ích công cộng dự án ELYSIAN

Ngay cuối con đường Barkly bạn sẽ thấy trung tâm thương mại Central West, lái xe chưa đến 5 phút là bạn đã đến khu Footscray – nơi quy tụ cộng đồng người Việt thân thương, các khu ẩm thực giúp bạn tìm đến hương vị quê nhà và các khu chợ châu Á với đủ loại nguyên liệu. Lái xe hơn 10 phút bạn sẽ đến được trung tâm mua sắm Highpoint – trung tâm mua sắm lớn nhất phía Tây Melbourne với hơn 500 cửa hàng của các thương hiệu từ cao cấp đến trung cấp.

Môi trường giáo dục cho con bạn luôn được đảm bảo vì ở trong khu vực sẽ có đến 8 trường mẫu giáo, 7 trường trung học, cách trường đại học Victoria và Melbourne chưa đến 10 km.

Hạ tầng cơ sở y tế tân tiến sẽ luôn sẵn sàng để chăm sóc bạn và gia đình. Khu vực Footscray có đến 3 bệnh viện lớn và các trung tâm dịch vụ sức khỏe cộng đồng.

Mỗi tuần gia đình bạn lại có thể lựa chọn một hình thức giải trí mới.

  • Tham gia vào các hoạt động văn hóa – giải trí đẳng cấp ở trung tâm Melbourne CBD cách đó chỉ hơn 15 phút lái xe
  • Trải nghiệm không gian trong lành trong một chuyến picnic cùng gia đình ở các công viên như công viên Gaudion (cách dự án Elysian chưa đến 100m, công viên Hansen, công viên Johnson….
  • Tắm nắng và hòa mình vào làn nước biển xanh trong của Úc khi thời tiết trở nên nóng bức hơn ở các bãi biển Altona, Williamstown cách đó chưa đến 15 km.

khu mua sắm dự án ELYSIAN

 

Khu vực West Footscray nhờ hưởng được những lợi thế vì vị trí và hạ tầng phát triển của các vùng xung quanh nên tương lai sẽ thu hút thêm nhiều cư dân hơn nữa. Vị trí của Elysian còn nằm giữa tam giác dân cư của West Footscray – một dự án quy hoạch tâm huyết của chính quyền khu vực nhằm tối ưu hóa chức năng để nâng cao giá trị toàn vùng.

Hãy liên hệ ngay với AMP để được tư vấn chuyên sâu và sở hữu cho mình một căn nhà đỉnh cao chất lượng trong thành phố đáng sống nhất trên Trái Đất

 

Gọi ngay để được tư vấn

090 3838 566

Dự án mới nhất

New South Wales/Sydney
$1,240,000 AUD
Victoria / Melbourne
$535,000 AUD
Mới
Victoria / Melbourne
$630,000 AUD
Victoria / Melbourne
$639,000 AUD
Gold Coast
$500,000 AUD
Brisbane
Liên hệ
Gửi thông tin tư vấn