Nên đi du lịch Úc vào mùa nào ?

10:20 04/03/2019

Đi du lịch Úc ! chắc chắn ai cũng muốn đi rồi ! Nhưng đi vào mùa nào là đẹp nhất, không khí dễ chịu nhất...bla bla cả núi câu hỏi trong đầu bạn làm cho bạn cứ thắc mắc lo lắng đủ thứ.

lo lắng khi đi du lịch úc

Hôm nay AMP sẽ giúp bạn dẹp bỏ những lo lắng đó, để chuẩn bị bước vào những ngày ngập tràn niềm vui và hạnh ở xứ sở chuột túi này.

Thực ra, Úc luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với mọi du khách. Bạn có thể đến Úc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì khí hậu và thiên nhiên nơi đây khá thuận lợi cho việc du lịch.

      || Thủ tục xin visa du lịch Úc

Tùy theo sở thích và thời gian mà bạn có thể sắp xếp để đến thăm xứ sở Kangaroo. Úc là một đất nước có 4 mùa khí hậu trong một ngày. Thời tiết ở đây khá là dễ chịu và có những đặc trưng riêng rất phù hợp cho việc du lịch.

  • Mùa xuân thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 trong năm
  • Mùa hè từ tháng 12 – tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đền tháng 5
  • Mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8

nước úc xinh đẹp

Nhìn chung khí hậu ở đây khá hợp với con người Việt Nam, cũng có một mùa đông lạnh, tuy nhiên cái lạnh ở đây không buốt giá như nhiều nơi khác nên cảm giác khá là dễ chịu. Úc có rất nhiều bang với nhiều thành phố nổi tiếng, mỗi bang lại có những kiểu khí hậu đặc trưng riêng

Thủ đô Canberra hoặc Tasmania thì mùa đông lạnh như ở Việt Nam. Đến đây bạn có thể tham gia nhiều trò chơi đặc biệt là trượt tuyết trên các sườn núi. Mỗi năm có hàng nghìn lượt khách đến đây để thử sức.

trượt tuyết ở úc

Trong khi đó, Sydney lại có khí hậu ôn hòa khá dễ chịu. Đây cũng là thành phố lớn nhất nước Úc hiện nay.

Đặc biệt hơn cả là bang Victoria với thủ phủ Melbourne nổi tiếng lại có một kiểu khí hậu quanh năm, không bị ảnh hưởng theo mùa. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được khí hậu của bốn mùa chỉ trong một ngày thôi, nghe thật hấp dẫn đúng không nào.

Melbourne Úc thành phố xinh đẹp

Bạn đã sẵn sàng đến nước Úc chưa nào...!

Nếu bạn muốn làm Visa định cư Úc thì AMP cũng sẽ hỗ trợ bạn luôn nhé !

      || Thủ tục xin visa định cư Úc

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đầu Tư AMP nơi bạn có thể trao niềm tin và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hotline: 0903 937 686

Nâng tầm cuộc sống người Việt !!!