Nhà phố Park Terraces
CSL_STGJ_SHOT04_01_WEB_RGB
CSL_STGJ_SHOT06_01_LR_RGB
CSL_STGJ_SHOT05_01_WEB_RGB
ashwood-slide-3
Nhà phố Park Terraces
CSL_STGJ_SHOT04_01_WEB_RGB
CSL_STGJ_SHOT06_01_LR_RGB
CSL_STGJ_SHOT05_01_WEB_RGB
ashwood-slide-3

Nhà phố Park Terraces

Queensland / Brisbane
Giá thuê: AUD $1,720/tháng
Giá bán: Từ AUD $580,000
Mô tả chi tiết
Lượt xem : 1203

DỰ ÁN NHÀ PHỐ PARK TERRACES

Khu nhà phố Park Terraces nằm trong dự án đổi mới đô thị lớn nhất bang Queensland tại thời điểm hiện tại với tổng đầu tư hơn 600 triệu AUD được phát triển xuyên suốt 10 năm.

Khu nhà phố Park Terraces

 

Không Gian Trong Lành

Thành công từ đợt mở bán giai đoạn 1 của toàn dự án là minh chứng rõ ràng nhất cho việc người dân Brisbane và cả giới đầu tư yêu thích vị trí cũng như tin tưởng đơn vị phát triển như thế nào. Hơn 200 nhà phố và căn hộ hiện đã hoàn thiện việc bàn giao, dự kiến từ đây đến 2022, 1200 căn nhà sẽ chào đón hơn 3000 cư dân nữa.

bo tri tong quan nha pho tai uc

san vuon tai nha o uc

 

Công Viên Cây Xanh

Hầu hết các thiết kế trong dự án đều đã được quy chuẩn để dù là ở vị trí nào, bạn đều có thể thoải mái và an tâm với nhu cầu của cả gia đình. Bố cục chuẩn 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh cùng 2 chỗ đậu xe là phương án lý tưởng cho một gia đình 4 người. Không chỉ vậy, sát cạnh khu vực nhà phố luôn được bố trí công viên để cả nhà có không gian xanh thoáng cho các hoạt động giao lưu – thể dục.

cong vien tai melbourne

Khuôn viên dự án trải dài từ Sunnybank đến Cooper Plains và từ nhà bạn sẽ chỉ tốn mấy phút để đến được nhà ga Cooper Plains (tuyến đi thẳng vào khu CBD) hay nhà ga Banoon (tuyến đi thẳng đến thành phố Gold Coast). Nếu thích tự mình lái xe, cao tốc M3 ngay gần đó là một lợi thế cho việc di chuyển. Như vậy, dù bạn làm việc ở đâu cũng không cần bận tâm về mặt giao thông

 

Nằm Trong Khu Trung Tâm

Sunnybank luôn được đánh giá là một khu vực có tiềm năng về bất động sản do hạ tầng vô cùng đầy đủ từ trường học, bệnh viện đến các khu mua sắm. Trong bán kính 5 km, con bạn có thể đi học từ bậc mẫu giáo lên đến đại học ở các trường xung quanh. Cả hai khu học xá của đại học Griffith đều nằm trong bán kính này. Khu Sunnybank có các trung tâm mua sắm đáng thưởng thức như siêu thị Woolworth, Khu tổ hợp Westfield Garden City (một trong số các khu tổ hợp có quy mô lớn nhất Queensland) và đặc biệt nhất là khu mua sắm Sunnybank Square Market hiện đang được đầu tư nâng cấp với số tiền 60 triệu AUD. Việc nâng cấp được dự báo sẽ rất có lợi cho người dân, giúp nâng giá bất động sản khu xung quanh lên.

canh quan nha pho tai melbourne

Trung tâm Brisbane

cho nguoi viet tai uc

Chợ người Việt ở Inala

Khu tổ hợp Westfield Garden City

Khu tổ hợp Westfield Garden City

Đại học Griffith - Australlia

Đại học Griffith - Australlia

Hãy liên hệ ngay với AMP để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào một dự án tiềm năng tại Queensland nhé

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

name:  
email:  
              

Gọi ngay để được tư vấn

090 3838 566

Dự án mới nhất

New South Wales/Sydney
$1,240,000 AUD
Victoria / Melbourne
$535,000 AUD
Mới
Victoria / Melbourne
$630,000 AUD
Victoria / Melbourne
$639,000 AUD
Gold Coast
$500,000 AUD
Brisbane
Liên hệ
Gửi thông tin tư vấn