PHÁP LÝ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 

TÍNH PHÁP LÝ LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Khách hàng KHÔNG cần phải có bất kỳ visa nào tại Úc vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền SỞ HỮU VĨNH VIỄN BẤT ĐỘNG SẢN tại Úc, với điều kiện đã xin phép Hội đồng Giám Định Đầu Tư Nước Ngoài của Úc (Foreign Investment Review Board –  FIRB). Luật sư tại Úc của khách hàng (hoặc luật sư do AMP giới thiệu) sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình xin giấy phép đầu tư và sang tên cho khách hàng. Tất cả các văn bản pháp lý được ban hành bằng tiếng Anh sẽ được dịch thuật bằng tiếng Việt và gửi lại bản chính cho khách sau khi hoàn tất chuyển giao.

 

Kết quả hình ảnh cho property legal

 

Để hoàn toàn yên tâm và đảm bảo quyền lợi, khách hàng của AMP vẫn có thể liên lạc với bất kỳ dịch vụ luật sư sở tại nào ở Việt Nam để đảm nhiệm vai trò đại diện cho khách trong các hợp đồng dịch vụ với AMP. Tuy nhiên, uy tín đối với chúng tôi là điều tối thượng – cho nên AMP khẳng định và cam đoan mọi thủ tục đều hợp pháp 100% và được thực hiện theo đúng quy trình luật pháp Úc quy định.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Điểm mạnh của luật pháp Úc là đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi toàn bộ số tiền khách hàng thanh toán sẽ được chuyển vào TÀI KHOẢN ĐẢM BẢO (Trust Account) của Luật sư  đại diện nhà đầu tư, hoặc chuyển vào tài khoản Bank Guarantee với ngân hàng tại Úc (tuỳ theo yêu cầu của dự án). Giai đoạn thanh toán 90% giá trị Bất động sản còn lại, kèm theo các chi phí liên quan (thủ tục pháp lí, thuế trước bạ,…) sẽ thanh toán khi bàn giao dự án thông qua dịch vụ luật sư tại Úc của khách hàng (tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và các bên có liên quan).

TÀI KHOẢN ĐAM BẢO -  là tài khoản chịu sự giám sát chặt chẽ của sở thuế Úc (ATO) và Chủ dự án không được phép sử dụng tiền đặt cọc của khách hàng trong tài khoản đảm bảo dưới bất cứ hình thức nào, mà số tiền trong tài khoản này được coi như khoản bảo chứng do SỞ THUẾ ÚC quản lý.

 

Kết quả hình ảnh cho property legal