6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

 

Nước Úc lần thứ 2 trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015 (OECD) đã tạo thêm tiền đề cho sự TĂNG TRƯỞNG CAO hơn nữa của nền kinh tế Úc nói chung và thị trường bất động sản nói riêng trong 5 năm tiếp theo. Trong hơn 70 năm qua cứ sau mỗi 7 năm giá bất động sản Úc lại tăng gấp đôi. Sức hấp dẫn của bất động sản Úc chính là nhờ sự nghiêm ngặt trong luật pháp quản lý đảm bảo sự ổn định về lượng Cung - Cầu, nên dù trong thời điểm khủng hoảng kinh tế 2008, giá bất động sản Úc vẫn tăng 21%.

 

tu van dau tu uc

 

Trong con mắt của nhiều nhà đầu tư quốc tế, việc sở hữu một bất động sản tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane vẫn là điều mong ước nhờ tính hấp dẫn vốn có, tính tin cậy cao khi xét đến khung đầu tư dài hạn. Lý do là theo thống kê vào năm 2017 của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) có trụ sở tại Thụy Sĩ, giá nhà đất Úc đã tăng liên tục kể từ năm 1961 với tỉ lệ trung bình 8,1%/năm, trở thành một trong những thị trường tăng trưởng bền vững nhất thế giới trong nửa thập niên gần đây. “Thị trường Úc, Nhật và Trung Quốc là các địa điểm đầu tư hàng đầu để giải ngân vốn trong vòng 3 năm tới”, CBRE nhận định.

 

 

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

 

Chính Phủ Úc đang mở cửa cho phép người nước ngoài mua và sở hữu bất động sản trọn đời là những ưu điểm tuyệt vời của bất động sản tại Úc. AMP tin rằng đây là cơ hội lớn nhất cho các nhà đầu tư ở Việt Nam đầu tư vào thị trường bất động sản quốc tế với mức tăng trưởng bển vững theo từng năm, cùng các cơ hội đầu tư kinh doanh quốc tế mới. Với sự hỗ trợ từ AMP, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn được hướng đầu tư chính xác cho tương lai.

CÁC LỢI ÍCH CỦA ĐẦU TƯ BĐS TẠI ÚC

  • Thị trường nhà đất tiềm năng, ổn định, sinh lời.
  • Đất nước hiền hoà, văn minh, phát triển.
  • Các thành phố Melbourne, Adelaide, Brisbane thường xuyên đứng trong bảng xếp hạng top 10 danh sách các thành phố tốt nhất thế giới.
  • Thị trường thuê nhà (rental) sôi động, cạnh tranh, thu nhập cao.
  • Thiết kế mới, đẹp, bền vững, đúng tiêu chuẩn Úc.
  • Là nguồn đầu tư ổn định nhất, một tài sản quốc tế được đảm bảo trong tương lai.
  • Thủ tục dễ dàng, hoàn toàn hợp pháp cho người đầu tư nước ngoài (không cần xin visa Úc).