NGUYỄN THỊ HỒNG PHỤNG

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư AMP

Bà tốt nghiệp Trường Đại học Adelaide (1 trong 8 trường hàng đầu của quốc gia Úc) với chuyên ngành Tài Chính. Trước khi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư AMP, Bà có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn của Úc ở các vị trí kế toán và chuyên viên tín dụng.

Sinh sống và làm việc tại Úc và New Zealand từ năm 17 tuổi, Bà am hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục, phong cách sống của người dân bản địa. Vì lẽ đó, Bà chính thức trở thành công dân nước Úc từ năm 2014.

Nhận thấy tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cao và tính an toàn của luật pháp Úc, Bà gia nhập thị trường Bất động sản Úc từ năm 2010 với kênh đầu tư đầu tiên là một căn nhà tại thành phố Adelaide, tiểu bang South Australia. Nguồn vốn được Bà phân bổ dựa trên khả năng tính toán lợi nhuận và tài chính: 40% vốn của bản thân và 60% vay từ ngân hàng.

Với bản lĩnh cùng tầm nhìn vượt trội, kết hợp niềm mong muốn mang lại giá trị đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư Việt Nam, Bà đã sáng lập AMP

 

HUỲNH ĐĂNG KHOA

Thành viên HĐQT – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư AMP

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành của AMP, Ông từng làm việc trong lĩnh vực quản lý giáo dục tại trường THPT Dân lập Nguyễn Khuyến, Trưởng bộ phận tư vấn bất động sản tại sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh và Quản lý bộ phận khách hàng cá nhân tại công ty TNHH Thẩm định giá Chuẩn Việt.

Vượt qua nhiều thử thách khắt khe về phẩm chất cá nhân, kinh nghiệm làm việc, Ông đã nhận được sự tín nhiệm cùa Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư AMP, nắm giữ cổ đông và chức vụ quản lý tại công ty.

Ông là người đưa ra sứ mệnh, giá trị cốt lõi cho AMP, đồng thời xây dựng quy chuẩn, quy trình dịch vụ và thiết lập hệ thống làm việc giữa các văn phòng Việt Nam cũng như với phía đối tác. Với Ông, sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Quy tắc và mục tiêu Ông đề ra cho công ty là trung thực, thẳng thắn, chia sẻ, giúp đỡ, tin cậy và chuyên nghiệp.

 

HUỲNH PHẠM XUÂN ĐÀO

Thành viên HĐQT – Cố vấn Sản Phẩm 

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc tại Đại học RMIT – Melbourne, Bà đã làm việc cho tập đoàn Townshend Homes (Vic.). Đây là Nhà đầu tư & Xây dựng nhà ở chuyên nghiệp tại Úc với vai trò Cố vấn dự án và thiết kế sản phẩm. Kinh nghiệm làm việc thực tiễn đã đem lại cho Bà sự am hiểu về nhà ở, quy hoạch theo quy định cũng như phương thức xây dựng theo tiêu chuẩn tại Úc.

Bên cạnh đó, với trải nghiệm 6 năm sinh sống ở Úc, Bà nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản, mạnh dạn chuyển hướng thị trường Việt Nam sang đầu tư tại Úc với dự án mới ở phía Tây Melbourne, và sau đó đa dạng hóa kênh đầu tư với căn hộ cao cấp gần trung tâm Melbourne. Việc đầu tư đem đến cho bà kiến thức và lòng tin về sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Úc hiện nay và trong tương lai. 

Nhận được sự tín nhiệm cùa HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư AMP, Bà hiện đang là cổ đông của Công ty và giữ chức vụ Quản lý thông tin về sản phẩm từ các đối tác bên Úc.

Với nhiệt huyết của mình, Bà mong ước trở thành cầu nối giữa khách hàng Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên cũng như cập nhật thông tin về tiến độ, giải đáp thắc mắc thường gặp cho khách hàng. Luôn cập nhật những nhu cầu thiết yếu của khách hàng nhằm hoàn thiện căn nhà mơ ước một cách hoàn hảo nhất.