DU LỊCH ÚC CÓ KHÓ KHÔNG ?

Nước Úc – Australia không chỉ được biết đến là một quốc gia phát triển mà còn hấp dẫn du khách bởi những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển và những hòn đảo hoang sơ, kì vĩ. Úc là quốc gia rộng lớn, là quê hương của những chú Kangaroo, là nơi tuyệt vời để du lịch và học tập. 

Bên cạnh đó những thành phố hiện đại với những tòa nhà chọc trời cùng những con phố kiến trúc tuyệt đẹp được bảo tồn tạo nên nét riêng cho những thành phố Úc. Xu hướng du lịch Úc ngày càng tăng.

Tuy nhiên, việc du lịch tự túc ở Úc cũng đồng nghĩa là bạn phải làm tất cả những thủ tục xin Visa, ăn ngủ, đi lại, tham quan tại Úc. Với những người mới đi lần đầu thì việc đó không hề dễ dàng chút nào. Rất nhiều du khách thường đặt ra câu hỏi "vậy làm visa du lịch Úc có khó không?, hay đại loại xin visa du lịch Úc như thế nào?" 

Chính từ những nhu cầu thiết yếu này, Công ty AMP phát triển dịch vụ xin Visa Du lịch Úc và tổ chức tour du lịch với nhiều tour được thiết kế  phù hợp với nhu cầu của bạn.

xin visa du lịch úc

 

Những thủ tục cần thiết để du lịch Úc là gì?

1. Vấn đề quan trọng nhất là bạn phải làm các thủ tục cần thiết. Ngoài hộ chiếu (Passport) bạn phải có thêm 1 VISA hợp lệ hoặc giấy ETA do bộ ngoại giao Úc cấp.

      || Thời điểm du lịch Úc thích hợp nhất

 

2. Giấy tờ để làm VISA Du Lịch Úc cho bạn bao gồm:

 

Giấy Tờ Cá Nhân:

    – Hộ chiếu: không quá 06 tháng.

    – Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang (kể cả trang trắng)

    – 2 hình 4×6 cm với phông trắng mới nhất (bạn nên chụp mới luôn)

    – Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, giấy khai sinh Photo công chứng.

    – 1 sơ yếu lý lịch theo mẫu lưu hành có xác nhận của địa phương

    – Tờ khai chi tiết nhân thân (Detail of Relatives Form)

    – Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân...

 

Giấy Tờ Chứng Minh Tài Chính:

    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

    – Thư xác nhận việc làm (thời hạn HĐ), Hợp Đồng lao động, Đơn xin nghĩ phép, Bản sao sổ BHXH, Phiếu lương hàng tháng.

    – Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, Báo cáo Tài Chính hoặc Khai báo thuế.

    – Bắng chứng tài sản như bất động sản, nhà, xe...

    – Hồ sơ hưu trí (nếu đã về hưu)

 

Giấy Tờ Chứng Minh Mục Đích Du Lịch Úc

    – Chi tiết kế hoạch, lịch trình tham quan du lịch Úc với thời gian và địa điểm cụ thể.

    – Đặt chỗ vé máy bay, chỗ ở (nếu có)

xin visa du lịch úc

 

Bạn cần lưu ý: phải hoàn thành hồ sơ xin cấp VISA trước 3 tuần và nộp lệ phí. Visa du lịch Úc là loại thị thực ngắn hạn, thông thường có giá trị trong vòng 03-12 tháng (tính từ ngày được cấp Visa). Trước tiên điều quan trọng bậc nhất đó là bạn phải xác định thật kỹ xem mình sẽ đi Úc theo diện nào.

 Nếu bạn cần hỗ trợ liên hệ ngay với AMP (hotline 0903 937 686) chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay. Những bước đầu tiên là vô cùng quan trọng trong suốt quá trình xin visa du lịch Úc.

      || Thủ tục xin visa định cư Úc

Chúc bạn sớm đặt chân đến đất nước Úc xinh đẹp !

du lịch úc